Mua đá khô ở đâu ?

 Mua đá khô ở đâu là câu hỏi mà khá nhiều các bạn đang tìm kiếm. Cách đây một hai năm Đá khô còn chưa phổ biến và rất khó tìm được nơi bán. Tuy nhiên hiện tại đá khô, đá gel đã khá phổ biến và giá đá khô cũng đã giảm hơn khá nhiều. Khoảng 50.000 VNĐ là có thể mua được một Kg.

Có thể bạn quan tâm:

>> Đá khô, đá khói là gì, mua đá khô ở đâu?

>> Cách sử dụng và bảo quản đá khô, đá khói.

>> Ứng dụng của đá khô trong bảo quản thực phẩm.

>> Ướp xác cần bao nhiêu kg đá khô.

>> Một số lưu ý khi sử dụng đá khô trong việc bảo quản thực phẩm.

Để trả lời cho câu hỏi mua đá khô ở đâu chúng ta cùng đi tới một số website bán đá khô phổ biến như: dakho.net, bandakho.com, dakhovietnam.com,… giá tham khảo của các công ty đều từ 50.000 VND đến 60.000 VNĐ/Kg. Nhưng một số nơi thường ít bán lẻ và không ship hàng đối với những đơn hàng nhỏ từ 1 đến 2kg.

Dakhovietnam.com chuyên cung cấp đá khô, đá khói, đá gel với giá phải chăng. Giá bán lẻ 45.000VNĐ/Kg và với số lượng hơn 10Kg chỉ còn 45.000 VNĐ/Kg ( thấp hơn từ 20% đến 25% so với giá thị trường). Nhận ship hàng đến 22h nhằm phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Liên hệ :Mr.Tùng 0901.733.882 Để được tư vấn tốt nhất.

Giá bán lẻ: 45.000 VNĐ/Kg.

Giá sỉ: Liên Hệ . Giao hàng tận nơi nội thành Hà Nội. Nhận giao hàng toàn quốc.

Ứng dụng của đá khô:

 – Ứng dụng trong công nghệ thực phẩm :

Làm lạnh thực phẩm tươi sống, thực phẩm chín, kem, socola,… Đây là ứng dụng phổ biến nhất của đá khô. Khi đá khô “thăng hoa” sẽ trở thành khí CO2 nặng bao phủ toàn bộ thực phẩm tránh việc xâm nhập của vi khuẩn và các loại nấm. Nó giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo được thời gian bảo quản lâu.

Đá khô trong bảo quản thực phẩm
  – Đá khô còn được sử dụng trong ngành công nghiệp giải trí và tiệc cưới : 
Khi cho đá khô gặp nước sẽ bị hóa hơi nhanh chóng và tạo ra làn sương mù màu trắng bay là là trên mặt đất giúp tạo khói cho sân khấu giúp tiết kiệm chi phí so vơi máy tạo khói thông thường.
Ngoài ra đá khô còn sử dụng trong các tháp ly trong tiệc cưới.
Ứng dụng trong tiệc cưới
Mua đá khô ở đâu?dakhovietnam.com chuyên phân phối các sản phẩm đá khô tạo khói, đá khô, đá gel bảo quản thực phẩm, đá ướp xác…..
  – Ứng dụng tiếp theo của đá khô là trong việc bảo quản vacxin, máu, các mẫu mô sinh học trong lĩnh vực y tế:
Đá khô được sử dụng phổ biến trong nhiều cơ sở y tế, bệnh viện để bảo quản vacxin, mẫu mô sinh học, bảo quản các thi thể xác ướp do đá khô lạnh và ngăn chặn vi khuẩn tiếp xúc trực tiếp với mẫu đồng thời ngăn chặn vi khuẩn phát triển.
Đá khô dùng trong y tế
 – Ngoài ra đá khô còn được sử dụng trong công nghệp làm sạch hệ thống máy móc, vệ sinh công nghiệp:
Người ta sử dụng đá khô để làm sạch bằng cách bắn đá khô dạng viên, sợi trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch bằng máy bắn chuyên dụng với áp suất lớn. Đá khô cho tác dụng làm sạch nhanh chóng, kỹ lưỡng mà không cần phải mài mòn bề mặt và đặc biệt thân thiện với môi trường. Đá khô còn có tác dụng là phục hồi bề mặt kim loại bị móp méo. Tuy nhiên công nghệ làm sạch bằng đá khô ở Việt Nam chưa phổ biến do kỹ thuật sử dụng khó, giá thành của máy chuyên dụng còn khá cao.
Trước và sau khi làm sạch bằng đá khô
– Một ứng dụng khác của đá khô là Bảo quản thi hài ( Đá ướp xác).

  Trong một số trường hợp khi có tang gia mà chưa thể tổ chức an táng được ngay do chưa đến ngày tốt, hội làng hay do con cháu làm ăn xa chưa thể về kịp thì có thể bảo quản thi hài bằng đá khô. Một số trường hợp đặc biệt cần bảo quản thời gian dài lên tới hàng tuần thì đá khô vẫn có thể đảm bảo được.
Lượng đá khô cần thiết để bảo quản thi hài cần phải phụ thuộc vào môi trường bên ngoài, thời tiết nóng cần khoảng 25-30kg/ngày, thời tiết mát mẻ chỉ cần khoảng 20-25kg/ngày. Trường hợp khách hàng cần bảo quản dài ngày cần chia thành từng đợt nhỏ để bảo quản.
Bảo quản thi hài bằng đá khô cần phải đảm bảo các nguyên tắc sau : Không để đá tiếp xúc trực tiếp với da, bảo quản tập trung vào phần ngực và bụng, không được bóc lớp báo bên ngoài viên đá.
Đối với trường hợp bảo quản thi hài quý khách có thể liên hệ với chúng tôi 24/24.

Một số lưu ý khi sử dụng đá khô CO2 :

– Không tiếp xúc trực tiếp với đá khô.
– Không mua dự trữ vì đá khô thăng hoa theo thời gian.
– Không bảo quản đá khô bằng bình kín.
– Để đá khô tránh xa tầm tay trẻ em.
– Tuyệt đối không được ăn.

Sản phẩm đá khô đang được dakhovietnam.com bán với giá khuyến mãi : 50.000 VNĐ/Kg ( giảm 10% -15% so với giá thị trường).
Quý khách vui lòng liên hệ : Mr.Tùng 0901.733.882


Tags: Mua đá khô ở đâu, Đá khô, da kho, giá đá khô, đá khô bán ở đâu, đá khô giá rẻ, nơi mua đá khô, nơi bán đá khô, đá khói, đá khô tạo khói, đá khô bảo quản thực phẩm, đá ướp xác, …

Related Posts:

Đá ướp xác dạng khối

Mua đá khô, mua đá gel

Quý khách có nhu cầu mua đá khô, mua đá...

Đá gel bảo quản thực phẩm

Hướng dẫn mua hàng

   Đá khô Việt Nam – chuyên cung cấp các loại...

Đá khô – đá khói dạng viên(pellet)

Đá khô dạng viên (pellet) là gì?    Đá khô tên...

Comments (2)

45 ngan một kg phải ko ạ

Trả lời

Có ship k chú

Trả lời